Hướng dẫn các cách mở khóa vali hiệu quả nhất 2021

Cách mở khóa vali

Quên mật khẩu, kẹt số,.. là những trường hợp dễ dàng xảy ra đối với các loại vali khóa số. Lỡ không may chiếc vali yêu dấu của bạn cũng bị kẹt số hoặc bạn quên mật khẩu thì phải làm thế nào để tránh khỏi việc đập phá vali? Cùng Vali Cao Cấp theo dõi bài viết Hướng dẫn các cách mở khóa vali hiệu quả nhất 2021 ngay nhé.

Cách mở khóa vali 3 số khi quên mật khẩu

Sau khi đã tìm hiểu và những cách cài đặt khóa số và cách đổi mật khẩu vali thì sau đây Vali Cao Cấp sẽ mách cho bạn một cách cực hay để giúp bạn mở khóa vali của mình khi quên password nhé!

Bước 1: Bạn sử dụng đèn flash điện thoại hoặc đèn bị nhỏ chíu vào khe hẹp ở phía dưới 3 bánh xe quay số của ổ khóa

Bước 2: Bạn chú ý nhìn ở chỗ khe và xoay 3 cái bánh xe số đấy, bạn sẽ thấy có nhiều lỗ nhỏ. Đối với khóa số thường sẽ dễ thấy hơn vì kích thước lỗ khá bự. Còn đối với khóa số TSA bạn cần chú ý và tập trung để tìm

Bước 3: Khi mà đã tìm được các lỗ nhỏ dưới khe của bé xe số. Bạn xoay cả 3 bánh hướng về bên trái sao cho các lỗ chỉ vừa khuất tầm nhìn với thành trụ của ổ khóa

Bước 4: Sau khi các lỗ nhỏ dưới khe được xoay vừa khuất tầm nhìn. Bạn thử nhấn mở khóa. Nếu chưa thành công bạn hãy thực hiện lại bước 3 theo hướng ngược lại.

Mở khóa vali 3 số bằng kim

Đa phần các kiểu vali cọc 3 số ngày nay đều có nguyên tắc bảo mật tương đối giản đơn với quy tắc xếp bi không quá phức tạp. Thế nên, để mở khóa vali 3 số khi quên password, bạn chỉ phải nắm được quy luật vận động chung của cọc số trên vali là được.

Mở khóa bằng kim là một trong các cách mở khóa vali 3 cọc số cơ bản nhất người dùng cần biết nếu như lỡ bỏ xót mật khẩu. Phương thức này có độ chính xác khá cao và cũng khá dễ thực hiện. Bạn phải cần chuẩn bị một cây kim đầu nhọn và một chiếc đèn pin có độ sáng tốt trước khi bắt tay với quá trình thực hiện.

  • Bước 1dùng đèn pin chiếu vào bên trong các cọc số trên vali. Hãy khéo léo đưa cây kim vào các khe hở trên thân cọc số cho tới khi phần đầu kim lọt hẳn vào trong.
  • Bước 2sử dụng đèn pin soi vào bên trong cọc số. Với ánh sáng mạnh, bạn có thể quan sát cọc số đang hiển thị doanh nghiệp nào. Hãy lưu tâm con số này. Tiến hành kiểm tra cọc số với đủ cả 3 rãnh khóa số trên thân vali.
Cách mở khóa vali
Mở khóa vali 3 số bằng kim
  • Bước 3: Hành động chuyển công ty trên cọc số về các con số bạn đã nhìn thấy trong lúc kiểm duyệt bằng đèn pin. Khi đã chuyển công ty xong, nhấn nút mở để kiểm duyệt. Nếu vẫn chưa thực hiện được, hãy cộng đơn vị này với số 5 hoặc số 7 và lần lượt thử lại.

Xem thêm Tổng hợp các mẫu balo đeo chéo 1 dây cực hot

Hướng dẫn các cách mở khóa vali khi quên password

Có không hề ít người sử dụng luôn trong tình cảnh “đãng trí” với việc nhớ mật khẩu vali. Hãy để Vali Cao Cấp mách bạn cách mở khóa vali giản đơn khi quên password.

Mở khóa vali bằng bút bi

Với cách mở khóa bằng bút bi bạn sẽ dùng đối với loại vali thiết kế không hề có mã số cố định. Những chiếc vali này sử dụng móc khóa hoặc khóa rời bấm số. Ngoài ra, bút bi cũng được tận dụng tối đa trong cách mở khóa vali với loại 2 đầu kéo khóa.

Cách mở khóa vali số với bút bi được làm với những bước sau:

– Thu thập đầu bút bi chọc thẳng vào phần đầu mút của kéo khóa.

– Tiếp theo bạn sẽ tước phần phéc mơ tuya ra. Lúc này bạn dễ chịu lây được đồ bên trong vali để sử dụng.

– Phần khóa được giữ nguyên, mong muốn đóng vali lại thì kéo đẩy về hai đầu của kéo khóa.

Cách mở khóa vali
Mở khóa vali bằng bút bi

Chỉ với một chiếc bút bi cũng có thể giúp bạn giải quyết vali khóa 3 số

Mở khóa vali bằng tiền polime

Bước 1: Chọn lựa tiền polymer hiện đại để tạo độ cứng cáp.

Bước 2: Nhìn vào bảng số và chỉnh theo trình tự từ 0 đến 9. Lúc này bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của tay cầm tờ tiền, cần có sự cảm nhận tốt để đảm bảo cách mở khóa vali bị quên password được hiệu quả.

Cách mở khóa vali
Mở khóa vali bằng tiền polime

Bước 3: Làm động tác như trên đối với các vòng số còn lại. Bạn cần nhận thấy đúng và ghi lại tiêu chuẩn các con số mà bạn cảm xúc được.

Bước 4: Nếu các con số đó không tiêu chuẩn, bạn sẽ lại cộng chúng với 5 tức là trở lại ½ vòng hoặc là cùng với 7. Nếu như công đoạn này cũng không nên thì bạn nên kiên nhẫn thử với cách mở khóa vali khi bỏ xót mật khẩu khác.

Xem thêm Vali Legend Walker Rough

Dùng kìm mở khóa vali khi bỏ xót pass

Đối với các kiểu vali cọc 3 số có ổ khóa rời, người sử dụng có khả năng tiện dụng các vật dụng có độ sắc cao, khả năng chịu lực lớn như kìm kim loại để mở sản phẩm. Việc mở khóa bằng kìm hứa hẹn sẽ gây ảnh hưởng trầm trọng tới phần khóa. Thường thườngngười sử dụng sẽ luôn phải thay ổ khóa sau khi sử dụng cách thức mở khóa này.

Cách mở khóa vali
Dùng kìm mở khóa vali kéo 3 số

Nguyên tắc hoạt động của cách mở khóa bằng kìm dựa trên việc ảnh hưởng lực lớn vào bề mặt cọc số phá hủy khả năng vận hành của ổ bi bên trong hoặc gây hư hỏng phần khóa kéo. Bạn phải cần dùng các loại kìm có phần đầu sắc bén để tách rời khóa kéo với ổ bi hoặc đập vào phần ổ khóa cho tới khi ổ khóa mở. Nhìn chungcách làm này thường gây tác động không tốt tới vali có thể hiếm có ai dùng.

Cách mở khóa vali bị kẹt số

Cách mở khóa vali số khi bị mắc kẹt dù đã mở đúng mật khẩu

Cách mở khóa vali
Nguyên nhân khiến vali không mở khóa được cho dù đã nhớ đúng mật khẩu

Nếu đã nhớ đúng password nhưng vẫn chẳng thể mở được khóa vali, năng lực cao khóa số của vali đã bị kẹt hoặc bị hỏng. Khi gặp tình huống này, bạn không nên tự phá khóa vì có khả năng làm tác động đến thẩm mỹ của vali.

Khi gặp tình huống này, bạn hãy áp dụng thử các cách mở khóa vali trên vì có thể khóa số bị mắc kẹt nên mã khóa bị điều chỉnh. Trường hợp nếu đã ứng dụng các cách trên vẫn không mở được, bạn cần phải mang vali đến thợ sửa khóa vali để sửa hoặc thay ổ khóa.

Cách mở khóa vali bị mắc kẹt nhanh và hữu hiệu nhất

Cách mở khóa vali bị kẹt hay khi mà bạn bỏ xót mật khẩu khá cũng giống như nhau, chỉ phải bạn nhanh trí ứng dụng cách dưới đây là có thể mở khóa vali 3 số của bạn một bí quyết dễ dàng và nhanh chóng.

Khi khóa vali bị kẹt bạn nên tận dụng những vật nhọn như đầu bút bi hoặc kim. Bạn sử dụng chúng để chọc thẳng vào phần khóa. Khi đó, dây khóa 2 bên sẽ tự động tách ra nhanh nhất.

Sau đó, bạn rạch theo đường dây khóa là có thể mở được vali giản đơn.

Trên đây là những cách mở khóa vali hiệu quả nhất mà Vali Cao Cấp đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung

Tham Khảo ( dienmayxanh.com, happybag.vn,… )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *