Vali size 24 có xách tay được không? Nên chọn vali như thế nào?

Vali là sản phẩm được người dân sử dụng thường xuyên khi đi máy bay. Nhưng mỗi hãng máy bay lại có một quy định sử dụng vali khác nhau. Vali Cao Cấp nhận được nhiều câu hỏi là vali size 24 có được tính là xách tay hay không? Cùng Vali Cao Cấp theo dõi bài viết Vali size 24 có xách tay được không? Nên chọn vali như thế nào? ngay nhé.

Kích thước vali size 24 là bao nhiêu?

Một chiếc vali kéo 24 inch hiện nay có kích thước lần lượt là 60x42x25 (cm). Đây là loại vali được không ít người lựa chọn do kích cỡ khá thích hợp để sử dụng với những chuyến đi duy trì khoảng 1 tuần. Chiếc vali có kích cỡ vừa phải, cho phép bạn mang theo nhiều vật dụng.

Cho dù chứa được rất nhiều đồ sử dụng bên trong nhưng bạn không nên hiểu nhầm chiếc vali size 24 này sẽ cồng kềnh gây không được tiện lợi khi di chuyển. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với ngoại hình khá nhỏ gọn, giúp chủ nhân mang đi khắp nơi mà không mắc phải nhiều khó khăn, hay bất tiện.

Sự tiện lợi có thể được nhân đôi nếu như bạn chọn cho mình chiếc vali kéo có 4 bánh, điều đấy giúp cho chuyến đi của bạn sẽ trở thành dễ dàng hơn, thậm chí không mất quá là nhiều sức trong mỗi lần di chuyển.

Vali size 24 có xách tay được không
Kích thước vali size 24 là bao nhiêu?

Sự tiện lợi sẽ nhân đôi nếu như bạn chọn chiếc vali kéo có 4 bánh

Vali 24inch có xách tay mang lên máy bay không?

Câu trả lời là không có khả năng mang lên máy bay ở dạng hành lý xách tay.

Kích thước 24 inch với chiều cao, rộng, dài nếu như trên loại vali này sẽ không được phép mang lên máy bay. Bởi quy định kích thước hành lý xách tay của các hãnh bay như sau:

Hãng hàng không Vietjet Air quy định

Hành lý xách tay là vali có kích thước gần như không vượt 56cm x 36cm x 23cm.

Đối với các kiểu túi vải đựng trang phục kích thước tối ưu khi mở ra chiều dài 114cm x chiều rộng 60cm x chiều dày 11cm.

Túi đựng laptop (máy tính xách tay) có kích thước không vượt quá: chiều dài 40cm x chiều rộng 30cm x chiều dày 10cm.

Xem thêm Vali Legend Walker Rough

Hãng hàng không Jetstar Pacific quy định

Hành lý xách tay là vali có kích thước gần như không vượt 56 x 36 x 23 cm.

Đối với các kiểu túi vải đựng đồ thì kích thước tối ưu khi mở ra chiều dài 114cm x chiều rộng 60cm x chiều cao 11cm.

Vali size 24 có xách tay được không
Hãng hàng không Jetstar Pacific quy định

Hãng hàng không Vietnam Airlines quy định

Đối với hành lý xách tay phải đảm bảo tổng kích thước là 115cm, tương tự với kích thước: chiều dài 56cm x chiều rộng 36cm x chiều dày 23cm.

Cách chọn Size vali phù hợp

Vali size 20 inch cho chuyến đi ngắn ngày

Vali size 20 inch là dạng vali cỡ nhỏ, có thể xách tay lên máy bay vì kích thước nhỏ gọn. Đây sẽ là sự lựa chọn cho những chuyến đi ngắn ngày (khoảng 2 – 4 ngày) và vali kéo có thể chứa được từ 5 đến 7 bộ quần áotương đương từ 7-10kg. Tuy nhiên, bạn cũng phải để ý đến khối lượng của hành lý nhé vì các hãng hàng không quy định khối lượng hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg (đối với hạng phổ thông) và 10kg (đối với hạng thương gia). Nếu khối lượng vượt mức quy định thì bắt buộc bạn phải bỏ bớt đồ hoặc chuyển sang hành lý kí gửi.

Vali size 20 inch giúp bạn mang theo đủ đùng quần áo và những vật dụng cá nhân cho khoảng thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có khả năng giữ những đồ vật giá trị như laptop, điện thoại… trong vali mà vẫn bảo đảm chúng luôn trong tầm làm chủ của bạn. Vali 20 inch với thiết kế nhỏ gọn có thể giúp bạn di chuyển đơn giản hơn trong suốt chuyến đi.

Vali size 24 inch cho chuyến đi dài ngày

Mẫu vali 24 inch được xem là loại vali kéo cỡ trung, chứa đựng được từ 17 – 24kg( tương tự từ 12 – 17 bộ quần áo), phù hợp cho những chuyến đi từ 5 – 7 ngày. Với kích thước size vali phổ biến, bạn có khả năng thoải mái mang được khá là nhiều đồ dùng cần thiết cho chuyến đi của mình. Tuy vậy, điều đáng lưu ý của loại vali này chính là không thể xách tay được bởi theo quy định hàng không thì tất cả những vali trên 20 inch đều phải ký gửi.

Cho dù chẳng thể xách tay để mang lên máy bay nhưng sự ham thích của người tiêu dùng dùng cho vali size 24 inch không vì thế mà giảm đi bởi kích thước vali khá to, bạn có thể thoải mái mang theo những bộ cánh đẹp để selfie sống ảo khi đi du lịch.

Xem thêm Vali Trunki Kỳ lân Una

Những trường hợp có thể sử dụng vali size 24 inch

Vali size 24 có xách tay được không 1
Vali size 24 có xách tay được không 1

Với những chuyến bay của bạn duy trì 7 – 10 ngày thì chọn lựa chiếc vali 24 inch là cực kì hợp lý. Dù bạn đi du lịch hay đi công tác dài ngày với kích thước vali size 24 bạn có thể đựng được đầy đủ những vật dụng cá nhân thông thường. Đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ sót những đồ vật quan trọng ở nhà làm lỡ cả chuyến bay của mình.

Cho dù chẳng thể xách tay lên máy bay nhưng bù lại nó tiện dụng để mang đi chơi, đi công tác một cách dễ chịu. Dòng sản phẩm này không yêu cầu nhiều những sản phẩm khác, bạn có thể đơn giản di chuyển mà không sợ nó quá to, quá cồng kềnh tác động đến bạn. Vậy nên những bạn nào đã và đang có ý định đi du lịch, đi công tác nhiều ngày liền mà không biết có thể chọn lựa kiểu vali nào thì loại vali có kích thước size 24 inch là một ví dụ cụ thể để bạn tìm đọc.

Vali size 24 có xách tay được không? Không được đâu nhé mọi người. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung

Tham Khảo ( mia.vn/, traveltop.vn,… )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *